Tàu cao tốc trưng trắc

Tàu cao tốc Trưng Trắc tàu cao tốc hai thân lớn nhất và được đóng tại Việt Nam theo thiết kế tàu hai thân hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu với sức chứa 598 hành khách, dài 46.8m, chiều rộng lớn nhất 12.2m, chiều cao mạn 4.25m, vận hành an toàn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tàu có 4 động cơ Rolls-Royce với tổng công suất hơn 7.400 mã lực, tàu cho phép di chuyển tối đa 35 hải lý/h – tốc độ nhanh nhất của các tàu cao tốc hiện nay.

Với tốc độ này, tàu cho phép rút ngắn hải trình từ Vũng Tàu tới Côn Đảo (và ngược lại) xuống chỉ còn 3 giờ 50 phút đồng hồ, từ Trần Đề (Sóc Trăng) đi Côn Đảo chỉ 1 giờ 45 phút.

Với thiết kế tàu hai thân, khi vận hành, tàu có tính ổn định cao, nội thất sang trọng, thiết bị giải trí hiện đại, khoang hành khách rộng rãi tạo nên sự thoải mái, giúp thuyền viên và quý hành khách không bị mệt mỏi và giảm thiểu hội chứng say sóng, hứa hẹn mang đến những hải trình êm ái và an toàn nhất.

Hằng ngày, tàu Trưng Trắc sẽ khởi hành từ bến Ninh Kiều – TP Cần Thơ vào 7:00 giờ 00 đến Bến Trần Đề đưa/đón khách ra Côn Đảo và quay trở lại từ cảng Bến Đầm, Côn Đảo (Bà Rịa-Vũng Tàu) vào lúc 12 giờ 00.

Tàu cao tốc Mai Linh Express

Các tàu cao tốc Mai Linh Exprerss là loại hiện đại, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Tàu có kết cấu hai thân với vận tốc trung bình đạt 32 hải lý/giờ; có thể chở theo 339 hành khách và trang bị một phòng họp tiêu chuẩn quốc tế trên khoang. Ngoài hạng ghế phổ thông, tàu cũng có khoang tiêu chuẩn thương gia nhằm đáp ứng các chuyến du lịch miền sông nước cho mọi đối tượng hành khách.

  • Vận tốc trung bình: 32 hải lý/giờ
  • Tổng số ghế: 339 ghế
  • Hạng ghế nguyên thủ: 8 ghế
  • Hạng ghế thương gia: 71 ghế
  • Hạng ghế phổ thông: 260 ghế

Đại lý vé tàu cao tốc Cần Thơ – Côn Đảo

Công ty TNHH Truyền thông Tý Hon

Mã đại lý: TRA.0116.0001

Điện thoại: 088 921 1234

Email: booking@vetaucondao.vn